KHU ĐÔ THỊ KOSY XƯƠNG GIANG BẮC GIANG

Mảnh đất sinh lời trong lòng thành phố

HOTLINE: 0961 39 8882

  Khu đô thị Kosy Xương Giang Bắc Giang nằm tại phường Xương Giang thành phố Bắc Giang, có diện tích 23,3ha tổng vốn đầu tư 295 tỷ đồng. Tích hợp đầy đủ các tiện tích cao cấp cho một khu đô thị khép kín. Kosy Xương Giang là một bức tranh hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại và tiện nghi trong lòng thành phố Bắc Giang. Với ý tưởng thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, dự án mang đến một không gian sống lý tưởng cho cư dân cũng như cơ hội đầu tư tuyệt vời.

  THÔNG TIN DỰ ÁN KOSY BẮC GIANG

  ☑ Địa điểm: Phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

  ☑ Diện tích: 23,3ha

  ☑ Tổng vốn đầu tư: 295 tỷ đồng

  ☑ Quy mô dân số: 3.500 người

  ☑ Số lô nhà ở biệt thự: 50 lô; Diện tích: 250 – 400m2/lô

  ☑ Số lô nhà ở liền kề: 705 lô; Diện tích: 75 – 110m2/lô

  ☑ Diện tích nhà chung cư, dịch vụ hỗn hợp: 80 – 150m2/hộ

  ☑ Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ – thương mại: 4,5 m2/người

  ☑ Diện tích đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người

  ☑ Diện tích đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

  MẶT BẰNG TỔNG THỂ

   

  VỊ TRÍ TRUNG TÂM

  Kosy Xương Giang đang là điểm nhấn bất động sản tại thành phố Bắc Giang. Nằm tại vị trí đắc địa mặt đường Xương Giang, TP Bắc Giang là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của tỉnh, rất thuận lợi về giao thông: Cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc, cách Hải Phòng hơn 100 km về phía Đông, ở vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch (đường bộ, đường sắt liên vận quốc tế) nối Thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng; là đầu mối giao thông cấp liên vùng quan trọng.

  QUY MÔ ĐẲNG CẤP

  Kosy Bắc Giang là dự án bất động sản lớn tại Tp. Bắc Giang cả về quy mô 22 ha với hơn 700 căn hộ. Bao gồm các sản phẩm Biệt thự, Nhà phố liền kề, trung tâm thương mại, công viên. Hứa hẹn sẽ là dự án thu hút các nhà đầu tư nhất tại thành phố Bắc Giang. Khi trong vòng 10 năm trở lại đây Bắc Giang luôn là điểm nóng về các dự án bất động sản Phía Bắc.

  CHỦ ĐẦU TƯ

  Nhờ tầm nhìn quy hoạch cũng như chiến lược đầu tư bền bỉ với tư duy “hạ tầng mở lối thành công”, hướng tới tạo ra giá trị bền vững cho người ở, các dự án không chỉ mang về doanh thu và lợi nhuận, mà còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu Kosy nói riêng, Tập đoàn nói chung. Cam kết về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công và bàn giao. Kết quả kinh doanh của Kosy trong 2 năm qua chủ yếu là nhờ một loạt dự án bắt đầu bước vào giai đoạn ghi nhận doanh thu và lợi nhuận như Khu đô thị Kosy Lào Cai, Khu đô thị Kosy Sông Công (Thái Nguyên), Khu đô thị Kosy Bắc Giang, Khu đô thị Kosy Gia Sàng (Thái Nguyên)…