DANKO GROUP – NƠI TÔI VIẾT LÊN GIẤC MƠ CỦA MÌNH

DANKO GROUP – NƠI TÔI VIẾT LÊN GIẤC MƠ CỦA MÌNH

Tôi một chàng trai ôm nhiều hoài bão đã đi nhiều nơi, tiếp xúc và học hỏi nhiều điều mới lạ. Từ bỏ một công việc Nhà nước lương ổn định bước sang một công việc hoàn toàn mới lạ đó là SALE Bất động sản.

Sau hơn 2 năm làm việc tại Danko Group, tôi đã thay đổi rất nhiều và gặt hái được những thành quả nhất định. Người ta nói nghề bất động sản là hào nhoáng, nhưng để có thành tựu nhất định trong nghề chúng tôi phải đánh đổi nhiều thứ. Đánh đổi những bữa cơm không trọn vẹn thay vào đó là những ổ bánh mì bên đường những lúc đi thị trường, những giọt mồ hôi giữa những trưa hè nắng gắt khi đi thị trường. Nhưng đổi lại nghề bất động sản cũng như việc bắt đầu là học sinh lớp 1. Nếu nỗ lực hết mình bạn sẽ đạt được những gì mong muốn.

Gắn bó với Danko Group sau 2 năm chứng kiến dự án Danko City từ khi mới là một vùng đất hoang sơ chỉ có cây lúa và đất bỏ hoang, bên cạnh là những hoài nghi của mọi người về một ngày rất xa dự án mới hành thành. Và rồi với sự tin tưởng một lòng với đường lối của ban lãnh đạo Tập đoàn tôi đã vững bước trên con đường đã chọn. Hai năm chứng kiến sự thay đổi nhanh chóng của Danko City mới thấy hết tâm huyết lớn lao của Ban lãnh đạo, nỗ lực không ngừng phát triển dự án, ngày đêm không ngại vất vả truyền tải những thông tin mới nhất đến khách hàng và đối tác.

Và giờ đây khi dự án đã hình thành lên rất đẹp rồi, tôi tự hào khi là người Danko Group, góp phần công sức nhỏ bé của mình với dự án này. Danko City là một nơi tôi giúp tôi tỏa sáng hết mình, mang tới nhũng hạnh phúc bất ngờ được các lãnh đạo mang tới. Bởi đối với tôi hạnh phúc của khách hàng chính là sự thành công lớn nhất của tôi. Có thể tôi không phải người duy nhất viết lên giấc mơ của mình tại đây. Nhưng tôi tin mỗi chúng tôi đều rất hãnh diện khi một phần tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của mình được gắn bó với Danko City. Không gì không thể, tôi muốn lan tỏa sự tự hào của mình về những gì chủ đầu tư Danko Group đang làm và đang nói tới tất cả những nơi tôi có thể đi và các mạng xã hội.

Leave a Reply