7 LÝ DO NÊN MUA DỰ ÁN DANKO CITY THÁI NGUYÊN

Danko City Thái Nguyên dự án làm mưa làm gió ở Thái Nguyên trong thời gian vừa qua, được nhiều tổ chức đánh giá là dự án đẹp nhất Thái Nguyên hiện tại, mang tới làn gió mới trong quy hoạch phát triển hạ tầng.


7 Lý Do Nên Đầu Tư Danko City

Danko City – một kiệt tác nghệ thuật độc bản được kỳ công xây dựng nhằm mang lại không gian sống hoàn mỹ với quý chủ nhân. Dự án sở hữu những điểm nhấn Vàng hút sự quan tâm của giới đầu tư:

1⃣ “Vị trí tam cận đắc lộc”: Danko City sở hữu vị trí đắc địa nằm tại Trung tâm TP Thái Nguyên cách TT hành chính 1,5km, tiếp giáp 2 mặt đường quốc lộ: quốc lộ 1B cũ và quốc lộ 17 thuận tiện giao thương, phía Nam giáp sông Cầu, phía Đông Bắc tựa lưng vào núi Voi thiêng liêng mang đến cho mỗi chủ nhân của Danko City vạn đại cát, hanh thông.

Vị trí vàng Danko City Thái Nguyên

Vị trí vàng Danko City Thái Nguyên

2⃣ “Độc bản kiến trúc Châu Âu”: Lấy cảm hứng từ điện Versailles của Đức vua Louis XIV quyền lực của Pháp – 300 năm vẫn lộng lẫy vàng son, Danko City Thái Nguyên tái hiện vẻ đẹp vượt thời gian bằng những đường nét kiến trúc cổ điển ngay trong lối thiết kế hiện đại, ấn tượng, kiến tạo nên một phong cách sống xứng tầm cho giới thượng lưu qua các giá trị nghệ thuật đỉnh cao.

3⃣ Tiện ích hoàn mỹ đậm chất nghệ thuật: Dự án hội tụ hàng trăm dịch vụ, tiện ích và cảnh quan sang trọng, đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Thái Nguyên như Bến du thuyền Monaco đặc quyền , Quảng trường Victoria với cổng chào nghệ thuật – biểu tượng mới của Xứ danh trà rộng 3,5 ha, Phố đi bộ The Rome với các căn shophouse sầm uất, sân khấu nhạc nước The Harmony lung linh huyền ảo

4⃣ Cộng đồng thượng lưu: Danko City chính là điểm hội tụ, gặp gỡ của cộng đồng tinh hoa, ưu tú, những con người thành đạt, biết tận hưởng cuộc sống và trân quý thành quả lao động của mình, tạo nên cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp.

5⃣ Giá trị sở hữu vững bền: Từ lối thiết kế tinh hoa, những biểu tượng nghệ thuật độc đáo đầy ý nghĩa đến các sản phẩm BĐS quy tụ tại một khu đô thị đậm chất châu Âu, tất cả góp phần nâng tầm dự án, thiết lập chuẩn sống mới

6⃣ Các loại hình BĐS phong phú, đa dạng: Danko City có đầy đủ các loại hình BĐS, từ Biệt thự, đến Shophouse, liền kề, tất cả tạo nên một khu đô thị sầm uất đậm chất châu Âu.

7⃣ Chủ đầu tư uy tín, giàu tiềm lực: Danko Group – Tập đoàn đa ngành với mũi nhọn là Bất động sản, mang sứ mệnh khởi tạo những giá trị mới, đem đến những sản phẩm giá trị và trường tồn cùng thời gian

? Danko City – Không chỉ là một kiệt tác độc bản thiết lập chuẩn mực sống mới thịnh vượng, dự án còn là nơi khởi đầu cho cuộc sống đẳng cấp giàu trải nghiệm.

Cổng chính thực tế Danko City

Cổng chính thực tế Danko City

Danko City Thái Nguyên Dự Án Của Những Tuyệt Tác

Danko city tỉnh thái nguyên là dự án có xây dựng cảnh trí tuyệt đẹp nước ta được tôn vinh năm 2020, đạt nhiều thành tích nước ta như khu dân cư có tháp biểu trưng cao kỷ lục, khu dân cư có cổng cao và to nhất nước ta, vô số công trình kiến trúc tiện nghi lần đầu tiên xuất hiện ở một dự án đất nền, và đồng thời là lần đầu tiên có ở tỉnh thái nguyên, danko city dẫn đến bộ mặt mới, sinh khí tươi mới cho thành thị tỉnh thái nguyên.

Danko city được sắp xếp tới 50ha, là một dự án quan trọng tỉnh thái nguyên trong định hướng phát triển hạ tầng cơ sở khu dân cư cạnh sông cầu. Thực hiện từ tháng 10-2019 đến thời điểm này danko city đã thực hiện xong giải phóng xong tới 98% mặt bằng, tổng cộng tiện nghi danko city đã bắt đầu tinh chỉnh và đem vào dùng.

Hồ mắt rồng dự án Danko City

Hồ mắt rồng dự án Danko City

Danko city tỉnh thái nguyên có thể cho rằng là dự án tuyệt đẹp tỉnh thái nguyên tính đến lúc này lẫn về qui mô và sắp xếp, có vài điều làm danko city trở thành đặc biệt đối chiếu với dự án khác :
– Danko City  tỉnh thái nguyên có qui mô nhiều nhất cạnh sông cầu
– Danko City Thaí Nguyêncó hàng chục hoa nhất thái nguyên
– Danko  Thái Nguyên có hàng chục công trình tân truyền thống và âu châu nhất tỉnh thái nguyên.
– Đất Nền Danko City  có xã hội dân cư đăng kí vào buôn bán nhiều nhất hiện tại
– Đất Nền Danko City  có chuỗi cơ sở hạ tầng đồng nhất nhiều nhất bây giờ.

Với qui mô và những gì danko city đang làm và đang thành lập, thì danko city xứng đáng là một điểm bỏ ra dài lâu, tiền lãi lúc phát quyết được vị trí độc tôn, dài lâu, mà không dự án nào thực hiện được và có được.

Dự án Danko city cũng là nơi chơi đùa, check in , địa điểm tiến hành nhiều event nhất tại thời điểm này ở tỉnh thái nguyên, mọi người ở nơi này đã quen từ từ buổi sáng và chiều đi chung dụng, vào lúc đêm khuya cuối tuần tới nghe nhạc , sắm sửa.